Airpods 2 học Online liên tục 4 tiếng – Pin liệu có đủ?

Chào các bạn, tình hình là vẫn ngồi nhà học online thôi, hôm nay mình sẽ review nhẹ con Airpods 2 với mục đích học online nhé. Dùng Airpods (Hay tai nghe không dây) nói chung học rất tiện, đôi lúc ngồi một chỗ chán thì đứng dậy đi đi lại lại cũng được.

Pin Airpods 2 học online, 1 ca thì được, 2 ca hơi vất

Khi học online ở nhà thì mình vẫn sử dụng combo iPad Pro + Airpods 2 để học, iPad thì mình đã có 1 bài khá dài ở đây rồi. Pin thì iPad Pro cực trâu nên kể cả mình học 4h liên tục thì nó vẫn gánh tốt. Tuy nhiên Airpods là một chuyện khác.

1 ca học của mình kéo dài tầm 2 tiếng đồng hồ, 2 ca là 4 tiếng. Nếu chỉ học 1 ca thì Airpods gánh rất tốt, coi như không có chuyện gì. Tuy nhiên khi học 2 ca liên tục thì Airpods dường như hơi đuối, và mình phải tìm cách xử lí cho nó

Ví dụ như mình vào học lúc 7h30 sáng, lúc này Airpods mình đầy 100% pin, thì ngồi tới tầm 10h45-11h00 là Airpods đã về mức 20% pin – bắt đầu báo đỏ, nếu cố gắng ngồi thêm tới hết giờ 11h30, thì có thể Airpods vẫn trụ được, có điều rất dễ bị hết sạch pin và sập nguồn.

Rất may là Airpod lại sạc khá nhanh,  giữa 2 ca học, tầm 9h20-9h30 mình có 1 buổi nghỉ 10 phút, mình nhanh tay nhét Airpods vào vỏ, lúc đó Airpods sẽ được tiếp thêm một chút năng lượng nữa, tới 9h30 vào ca 2 tháo ra thì có thể dùng trơn tru cho tới 11h30.

Tóm gọn lại, Airpods xài liên tục trong vòng 4 tiếng là hơi khó, nhưng nếu bạn có tầm 10 phút sạc giữa giờ cho nó, thì chuyện nó đứng vững tới hết giờ là hoàn toàn khả thi

Posted in: Chia sẻ

Comments are closed.